Cảm ơn quý bạn đã mua sắm tại website aokhoacdu.com. Để phục vụ cho việc trải nghiệm mua sắm tại website, chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng hướng dẫn thanh toán với các đơn hàng được thực hiện trên hệ thống website.

Cách 1: Thông tin chuyển khoản

+ Sau khi đặt đơn hàng trên website thành công, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thoại và xác nhận thông tin đơn hàng của bạn và gửi thông tin tài khoản ngân hàng.

+ Bạn thanh toán đúng với số tiền tổng cộng đã đặt hàng và chuyển khoản ngân hàng vui lòng ghi rõ nội dung (khớp với thông tin đã đặt hàng): <SĐT> <HỌ TÊN>

+ Bạn có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua website hoặc fanpage sau khi hoàn thành việc chuyển khoản.

+ Khi nhận được thanh toán đơn hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và giao hàng một cách sớm nhất tới địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Cách 2: Chúng tôi chấp nhận COD với các đơn hàng mà bạn đã yêu cầu và hỗ trợ hoàn toàn đúng với giá tiền đơn hàng đã tính trên website (bao gồm tiền các sản phẩm và tiền phí vận chuyển nếu có).

Cách 3: Chúng tôi sẽ sớm cập nhật hình thức thanh toán trực tuyến trong thời gian tới.