Những Ưu Điểm Của Áo Khoác Dù Nam Cao Cấp

Với ưu điểm vượt trội, áo khoác dù nam cao cấp vừa có khả năng chống nắng, chống bụi, lại vừa có thể chống nước tuyệt vời. Với công nghệ hiện đại ngày này, áo khoác dù ngày càng được cải tiến với những tính năng vượt trội hơn xưa rất nhiều.

Đặc tính chống nước vượt trội

Áo khoác dù có khả năng chống nước
Áo khoác dù có khả năng chống nước

Áo khoác dù nam cao cấp ngày nay đã được cải tiến với 3 cấp độ chống nước vượt trội:

Cấp độ 1: Kháng nước. Đây được coi là mức bảo vệ thấp nhất. Một chiếc áo khoác dù có gắn mác kháng nước tức là chiếc áo đó đã được thiết kế bằng loại vải ngăn không cho nước thẩm thấu vào bên trong, giúp áo lúc nào cũng khô ráo và thoáng mát.

Cấp độ 2: Chống bám nước. Đây là cấp độ đã được áp dụng công nghệ cải tiến mới. Một chiếc áo được gắn mác chống bám nước có nghĩa là chiếc áo đó đã được công nghệ xử lý qua lớp bề mặt, làm cho giọt nước khi vào áo sẽ bị cô lập, đóng lại thành từng giọt và nhanh chóng đi khỏi bề mặt của áo.

Cấp độ 3: Chống thấm nước. Đây là cấp độ cải tiến cao nhất từ trước đến nay. Một sản phẩm được gắn mác chống thấm nước đồng nghĩa với việc nước không bao giờ có thể thẩm thấu qua lớp bề mặt bất kể trong điều kiện nào đi chăng nữa. Áo khoác dù nam chống nước vừa được thiết kế từ chất liệu chống nước, lại vừa được kết cấu sản xuất chống nước cao cấp.

Lý do một chiếc áo khoác dù nam cao cấp trở nên cần thiết hiện nay

Áo khoác dù có nhiều mẫu mã thiết kế
Áo khoác dù có nhiều mẫu mã thiết kế

Ngày nay, áo khoác dù đang trở thành một trong những đồ vật không thể thiếu đối với người Việt Nam hiện nay bởi những lý do sau.

Tính năng chống nước vượt trội

Như đã nói ở trên, áo khoác dù cao cấp được áp dụng công nghệ ngăn nước, tuyệt đối không cho nước thẩm thấu vào mặt trong của áo. Với khả năng chống nước đó, chiếc áo sẽ trở nên vô cùng tiện lợi bất kể vào mùa nắng hạn hay mua mưa, chiếc áo đều rất có ích.

Áo khoác dù nam cao cấp rất an toàn khi chạy xe máy

Áo khoác dù nam chống nước sẽ giúp bạn thoải mái lái xe vào những ngày trời mưa phùn. Thay vì phải mất công dừng xe để mặc áo mưa thì bạn hoàn toàn có thể vô tư mặc chiếc áo dù chống nước cao cấp này, không lo nguy hiểm mà lại vô cùng tiện lợi.

Giá cả phải chăng

Không quá đắt để sở hữu một chiếc áo dù chất lượng
Không quá đắt để sở hữu một chiếc áo dù chất lượng

Ngày nay, áo khoác dù đang dần dần thay thế những chiếc áo mưa bất tiện, lẫn áo chống nắng rườm rà. Chính vì những thiết kế đa năng cùng nhiều ưu điểm vượt trội như vậy rất nhiều người lựa chọn nó như vật bất ly thân cho mình.

So với những tiện lợi mà chiếc áo dù mang lại, với giá thành khoảng 400.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo dù cao cấp thay thế cho áo mưa và áo chống nắng rồi. Đây là mức giá dễ thở đối với chất lượng bền bỉ mà nó mang lại đúng không nào.

Sở hữu nhiều kiểu dáng thiết kế thời trang đa dạng

Bạn hoàn toàn có thể phối đồ và kết hợp bất kỳ kiểu thời trang nào với chiếc áo dù cao cấp. Bởi thiết kế của nó giống hệt với một chiếc áo khoác thông thường. Áo dù mang lại cho người mặc phong cách trẻ trung và thể thao khỏe khoắn. Bạn hoàn toàn có thể mặc áo dù trong bất kể dịp nào hay kiểu loại thời tiết gì. Có thể nói đây là một chiếc áo đa năng tuyệt vời.

Áo khoác dù có nhiều tiện ích
Áo khoác dù có nhiều tiện ích

Bạn còn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khoác dù nam để chọn cho mình chiếc áo khoác ưng ý nhất.

Trên đây, Áo Khoác Dù đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn về những ưu điểm của áo khoác dù nam cao cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Leave a Reply