Áo Khoác Dù Nam Chống Nước Đa Chức Năng

Áo Khoác Dù Nam Chống Nước
Áo Khoác Dù Nam Chống Nước

Thời tiết Sài Gòn nắng mưa thất thường là lý do khiến bạn nhất định nên thủ sẵn trên người một chiếc áo khoác vừa chống nắng, chống bụi và chống nước. Với công nghệ tiên tiến, các sản phẩm thời trang bao gồm áo khoác dù nam chống nước ngày càng được nâng cấp lợi hại và hiện đại hơn xưa rất nhiều!

3 cấp độ chống nước của áo khoác dù nam

Cấp độ 1: Kháng nước (Water-resistant)

Đây là cấp độ bảo vệ thấp nhất. Một sản phẩm được gắn nhãn “kháng nước” đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được sản xuất hoặc chế tạo sao cho nước khó thâm nhập vào bên trong trang bị hơn.

Cấp độ 2: Chống bám nước (Water-repellent)

Đây là cấp độ cải tiến từ kháng nước. Một sản phẩm được gắn nhãn “chống bám nước” đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được xử lý lớp bề mặt sao cho khi tiếp xúc với nước, giọt nước bị cô lập, đọng thành từng giọt (hydrophobic) và lăn ra khỏi bề mặt trang bị.

Cấp độ 3: Chống thấm nước/Chống nước (Waterproof)

Đây là cấp độ bảo vệ cao nhất. Một sản phẩm được gọi là chống thấm nước cần đảm bảo tuyệt đối nước không thể thấm qua dưới bất kể điều kiện nào, có nghĩa rằng sản phẩm vừa cần được sản xuất từ chất liệu có đặc tính chống nước, vừa cần được kết cấu chống nước.
Kết cấu chống nước sẽ khác nhau ở các trang bị khác nhau; ví dụ ở lều hay trang phục là bọc đường may (seam taping), ở ba lô, túi, túi khô là ép cao tần (high frequency welding), ở trang bị điện tử như máy quay GoPro là sử dụng gioăng cao su.

Mời bạn tham khảo áo khoác dù nam vnxk rẻ đẹp, với mức giá trung bình từ 200.000 – 500.000/ sản phẩm.

Áo Khoác Dù Nam Chống Nước - Hình 1

Lý do nhất định phải sắm ngay áo khoác dù nam chống nước

– Áo khoác chống nước tiện dụng

Áo khoác chống nước được áp dụng công nghệ chống thấm nước từ những đường may đặc biệt “dập kín”, có nghĩa là tất cả các đường may đều được bọc kín để chống nước tối đa với màng chống thấm nước thoáng khí.

– Áo khoác dù nam chống nước an toàn khi chạy xe

Áo khoác chống nước giúp bạn vô tư chạy xe máy khi có mưa phùn. Thay vì dừng xe, mặc áo mưa truyền thống, nhưng các phần của áo mưa đôi khi vướng vào căm xe gây tai nạn đáng tiếc.

– Áo khoác dù nam chống nước giá thành hợp túi tiền

Áo khoác chống nước đang dần thay thế những chiếc áo mưa truyền thống, lẫn những chiếc áo khoác thông thường. Bởi thiết kế đa năng, chất liệu bền bỉ và cả mức giá của nó.
Bạn bỏ ra 200,000đ để mua một chiếc áo mưa cánh dơi hoặc 500,000 để mua áo khoác chống nắng chẳng hạn, trong khi, những chiếc áo khoác chống nước chỉ từ 400,000đ là có thể mặc đi nắng hoặc những nơi có nhiệt độ thấp.

Áo Khoác Nam Chống Nước - Hình 2

– Áo khoác chống nước thiết kế thời trang

Nhìn từ bên ngoài, áo khoác dù nam không có gì khác biệt với những chiếc áo khoác thông thường. Ngoài chất liệu vải có phần cá tính. Bạn có thể kết hợp những chiếc áo khoác chống nước với bất cứ trang phục nào, mặc trong bất cứ dịp nào, giữ ấm hay chống nước, đều luôn thời trang.

Leave a Reply